แฮร์รี่พอตเตอร์5

### ตอนที่ 5 จินนี่เอาบ้าง ###

เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาเมื่อรอนพูดหรือทำสิ่งใดที่งี่เง่า เฮอร์ไมโอนี่ก็ให้อภัยเขาจนได้แล้วทุกอย่างก็กลับมาราบรื่นเหมือนเดิมในกลุ่มสามสหาย การที่รอนพูดถึงเรื่องเย็ดกับหมาและเฮอร์ไมโอนี่ได้เย็ดกับแฟ็งหลายต่อหลายครั้งอย่างที่เขาพูดก็ช่วยรักษาความสงบไว้ได้เป็นอย่างดี
วันนี้เฮอร์ไมโอนี่นั่งอ่านหนังสืออยู่ในห้องสมุดเตรียมพร้อมสำหรับการสอบวิชาของศาสตราจารย์สเนปเมื่อจินนี่นั่งลงบนเก้าอี้ตรงข้ามโต๊ะที่เธอนั่ง เมื่อเห็นเด็กสาวมาร่วมโต๊ะ เฮอร์ไมโอนี่ก็หยุดเขียนครู่หนึ่ง
“ไง จินนี่ มีอะไรรึเปล่าจ๊ะ”
“หนูขอปรึกษาเรื่องส่วนตัวได้ไหมคะ”
“เอ้อ คิดว่าได้นะจ๊ะ มีอะไรเหรอ”
“คือว่า...หนูรู้ว่าพี่ได้เย็ดรอน แฮร์รี่ แฟ็งและด็อบบี้ แถมยังได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับโทรลในโรงเรียนด้วยซึ่งข่าวนี้คงมีแต่ตัวพี่เองกับแฮร์รี่และรอนสามารถยืนยันได้ แต่กับผู้หญิงล่ะคะ พี่เคยเล่นรักกับผู้หญิงรึเปล่า”
ดวงตาเฮอร์ไมโอนี่เบิกกว้างด้วยความตระหนกและเธอรีบหันมองรอบห้องสมุดเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครอยู่
“เธอ...เธอพูดเรื่องแฟ็ง”
“เอ้อ...เปล่า...”
“เธอพูด พี่ได้ยินกับหู เธอรู้อะไรเกี่ยวกับแฟ็ง”
“หนูเห็นพี่เย็ดมันคืนที่พี่ทะเลาะกับพี่รอน”
“แล้วเธอรู้ได้ยังไง พี่คิดว่าเธอไปดูแข่งควิดดิชซะอีก”
“ก็ใช่ค่ะ แต่พวกนั้นเขาเกิดไม่อยากไปขึ้นมาหนูก็เลยไปหาพี่เพราะอยากจะคุยด้วย พอเข้าไปใกล้บ้านของอาจารย์แฮกริดคืนนั้นก็ได้ยินเสียงกรีดร้องหนูก็เลยปีนต้นไม้แล้วมองผ่านหน้าต่างเข้าไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น พออาจารย์แฮกริดกลับมาแล้วพี่คงไม่มีโอกาสได้เย็ดเจ้าแฟ็งอีกแล้วใช่มั้ย”
“ก็แหงอยู่แล้ว แล้วเธอต้องการอะไรจากพี่”
“ก็อย่างที่หนูถามไปแล้วว่าพี่เคยมีอะไรกับผู้หญิงรึเปล่าคะ”
“ทำไมล่ะ อยากจะมีอะไรกับพี่แล้วถ้าพี่ปฏิเสธ เธอก็จะแบล็คเมล์พี่ใช่มั้ย”
“ปะ..เปล่าค่ะ ไม่ใช่แบบนั้นเลย หนูเชื่อว่าตอนนี้ทุกคนคงรู้กันหมดแล้วว่าหนูคิดยังไงกับแฮร์รี่ แต่ว่าตอนนี้หนูก็คิดแบบนั้นกับพี่เหมือนกัน แฮร์รี่น่ะหนูได้เย็ดไปแล้ว ที่นี้ถึงตาพี่บ้างแล้ว พอนึกภาพพี่เลียหีหนูทีไร หนูก็เงี่ยนขึ้นมาทุกที”
เฮอร์ไมโอนี่ทอดถอนใจยาวนาน
“จินนี่จ๊ะ พี่ก็ชอบเธอ เธอเป็นเด็กดีน่ารักสารพัด แต่ แต่ว่า”
จินนี่จ้องมองเฮอร์ไมโอนี่ด้วยสีหน้าเหมือนจะร้องไห้ด้วยความผิดหวัง
“โอเคจ้ะ จินนี่ คืนนี้พอมืดแล้วก็มาหาพี่ที่ห้องนะ แล้วอย่าบอกให้ใครรู้ล่ะ”
“ได้เลยค่ะ หนูอยากให้ถึงเวลานั้นเร็ว ๆ จังเลย” จินนี่ลุกจากโต๊ะแล้ววิ่งตึกตักออกไป
“ฉันเองก็เหมือนกัน” ดราโกยิ้มอย่างชั่วร้ายขณะแอบมองเฮอร์ไมโอนี่จากชั้นหนังสือใกล้ ๆ “เจ้าแฮร์รี่กับรอนจะได้หัดเลิกจุ้นกับเรื่องของคนอื่นซะที”

เฮอร์ไมโอนี่ได้ยินเสียงเคาะประตูห้องขณะอ่านหนังสือ เธอปิดหนังสือแล้ววางมันลงบนโต๊ะ
“ใครน่ะ” เฮอร์ไมโอนี่ร้องถาม
“หนูเองค่ะ” จินนี่ตอบ
“เข้ามาซิจ๊ะ”
ทันทีที่จินนี่ปิดประตูแล้วล็อค เฮอร์ไมโอนี่ก็เสกคาถาเสริมความแข็งแรงของล็อคทันที
“นั่งลงซิจ๊ะ” เฮอร์ไมโอนี่เชิญ มือตบเตียงเบา ๆ
แม้ว่าเธอจะตื่นเต้นที่จะได้เล่นรักกับเฮอร์ไมโอนี่ แต่จินนี่ยังกังวลใจอยู่บ้างเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เธอจะได้ทำรักกับผู้หญิง ซึ่งมันก็แสดงออกมาให้เห็นจากการที่เธอเดินช้า ๆ ไปที่เตียงอย่างไม่มั่นใจในตัวเองเท่าไรนัก
เฮอร์ไมโอนี่ลูบผมจินนี่หลายต่อหลายครั้งและประกบปากจูบเธอ จากนั้นเธอก็สอดมือเข้าไปใต้เสื้อเชิ้ตของจินนี่และบีบนมที่เพิ่งตั้งเต้าและขยี้หัวนมไปด้วย จินนี่หายใจหอบกระเส่าเมื่อถูกปลุกเร้าอย่างปุบปับที่หัวนมและมองเฮอร์ไมโอนี่ด้วยความไม่มั่นใจในตัวเอง
“แน่ใจรึเปล่าที่อยากทำแบบนี้น่ะ” เฮอร์ไมโอนี่ถาม “พอพี่เริ่มแล้วจะไม่มีหยุดจนกว่าจะเรียบร้อยนะ ก็แล้วแต่เธอละกัน”
“ค่ะ หนูอยากทำแบบนี้ ทำกันต่อเถอะค่ะ”
“ได้สิจ๊ะ ต่อแต่นี้เป็นต้นไปจะไม่มีการหยุดล่ะนะ” เฮอร์ไมโอนี่กระซิบขณะเริ่มปลดเนคไทและเสื้อเชิ้ต “ถอดเสื้อผ้าออกซิจ๊ะ”
เมื่อทั้งสองสาวเปลือยเปล่าแล้ว เฮอร์ไมโอนี่ก็สั่งให้จินนี่นอนคว่ำลงบนเตียงแล้วแยกขาออก เฮอร์ไมโอนี่แบะแก้มก้นจินนี่แล้วเริ่มเลียรูก้น
“ปกติแล้วพี่จะไม่เริ่มที่ก้นหรอกนะ แต่ถ้าเธอสามารถผ่านการทดสอบนี้ไปได้ ที่เหลือก็ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปากเลยจ้ะ” เฮอร์ไมโอนี่พูดพร้อมลากลิ้นขึ้นไปตามร่องหลืบของจินนี่และลึกเข้าไปในทวารหนักของเธอ “พี่รู้ว่าเธอเคยให้แฮร์รี่เย็ดรูก้นมาแล้วแต่ตัวเธอเองเคยใช้นิ้วกับมันรึเปล่าจ๊ะ”
“ไม่เคยเลยค่ะ”
“งั้นก็ดีเลย เพราะคืนนี้จะได้เป็นครั้งแรกของเธอ พี่อยากให้เธอลงมือใช้นิ้วเล่นกับรูก้นเธอเหมือนกับที่เล่นกับรูหี”
เฮอร์ไมโอนี่ลุกจากเตียงและยืนมองจินนี่เอื้อมมือไปข้างหลังแล้วแยงนิ้วเข้าไปในรูก้นจากนั้นก็เริ่มสาวเข้าสาวออกอยู่สองสามนาที แล้วเฮอร์ไมโอนี่ก็เอาควยเทียมที่ซ่อนไว้ตรงโต๊ะหัวเตียงออกมา จินนี่เริ่มส่งเสียงครวญครางเมื่อเฮอร์ไมโอนี่ปีนขึ้นไปบนเตียงข้างหลังเธอ
“เอาล่ะจ้ะ เอานิ้วออกได้แล้ว” เฮอร์ไมโอนี่สั่งขณะดึงมือจินนี่ออก
“แหมไม่อยากเลย กำลังมันส์เลยค่ะ” จินนี่งอแงพยายามจะเอานิ้วกลับเข้าไป
“เธอต้องทำตามวิธีของพี่และพี่ก็บอกว่าให้เอานิ้วออก เชื่อพี่เถอะ เธอจะชอบในสิ่งที่พี่จะทำต่อไปนี้”
“ก็ได้ค่ะ” จินนี่ครางเสียงอ่อย รอว่าเมื่อไหร่จะรูก้นเธอจะถูกเติมเต็มอีกครั้ง
“เธอชอบให้มีอะไรยัดเข้าไปในก้นใช่มั้ย” เฮอร์ไมโอนี่หยอกเย้า สะบัดลิ้นรอบ ๆ รูก้นจินนี่
“ค่ะพี่ หนูช๊อบชอบ”
“งั้นก็ดีเลย เราจะเริ่มด้วยไอ้นี่ละกัน” เฮอร์ไมโอนี่พูดติดตลก
เฮอร์ไมโอนี่หยิบควยเทียมอันแรกขึ้นมาแล้วเลียมันขึ้น ๆ ลง ๆ จนมันเปียกได้ที่ จากนั้นเธอก็หันความสนใจกลับไปที่รูก้นของจินนี่แล้วเริ่มเลียมันอีกครั้ง ทำท่าเหมือนจะแหย่ลิ้นผ่านรูเข้าไป แล้วเฮอร์ไมโอนี่ก็จุ๊บปลายควยเทียมอีกครั้งก่อนจะจิ้มปลายเข้าไปที่รูก้นของจินนี่
“โอย พี่ขา ได้โปรดเถอะ...”
“อยากให้พี่ดันมันเข้าไปมั้ย”
“ค่ะ ดันมันเข้าไปให้ลึกเหมือนที่แฮร์รี่ทำเลยค่ะ”
“ได้ตามที่ขอจ้ะ จินนี่”
เฮอร์ไมโอนี่ค่อย ๆ ดันเจ้าควยเทียมเข้าไปในก้นจินนี่ทีละน้อย ๆ พร้อมกันนั้นเธอก็เลียผิวหนังส่วนที่รัดอยู่รอบเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ เมื่อดูเหมือนมันเข้าไปได้สุดแล้ว เฮอร์ไมโอนี่ก็เริ่มสาวควยเทียมออกมาจนสุดท้ายมันหลุดออกมาทั้งดุ้น
“พี่ขา....” จินนี่เริ่มโวยวาย
“ชี่ย์ย์ พี่กำลังจะยัดมันกลับเข้าไปจ้ะ” เฮอร์ไมโอนี่กระซิบขณะที่เจ้าควยเทียมดุ้นนั้นหายเข้าไปในรูก้นของจินนี่อีกครั้ง “คราวนี้เธอต้องทำอะไรให้พี่บ้างแล้วล่ะ พลิกตัวนอนหงายสิจ๊ะ”
จินนี่ทำตามที่บอก เธอต้องยกก้นขึ้นหน่อยเพื่อจะได้ไม่ทิ้งน้ำหนักกดเจ้าอุปกรณ์ที่อยู่ในทวารหนักเธอมากเกินไป
“เด็กดี” เฮอร์ไมโอนี่โอ๋ ขณะเริ่มดูดเลียเจ้าควยเทียมแท่งที่สอง เมื่อมันเปียกได้ที่แล้ว เธอก็คลานขึ้นไปบนตัวจินนี่โดยให้เนินสวาทเธอตรงกับหน้าของเด็กสาว
“บอกพี่หน่อยซิจ๊ะว่าหนูชอบบบนี้มั้ย” เฮอร์ไมโอนี่กระเซ้าพร้อมแยงเจ้าควยเทียมอันที่สองเข้าไปในหีของจินนี่ จากนั้นเธอก็เลื่อนมือลงไปใต้ก้นที่ยกสูงขึ้นแล้วจับเจ้าไวเบรเตอร์ไว้ในมือแต่ละข้าง จากนั้นก็เริ่มสาวมันเข้า ๆ ออก ๆ รูที่มันอยู่อย่างช้า ๆ เนิบ ๆ
จินนี่ทำได้เพียงส่งเสียงครวญครางเบา ๆ และหอบหายใจกับความสุขเสียวที่ได้รับจากรูทั้งสองของเธอ เฮอร์ไมโอนี่ชักควยเทียมเข้า ๆ ออกๆ รูหีกับรูก้นจินนี่อยู่หลายนาทีก่อนจะหยุดมือ
“เอาล่ะ จินนี่จ๊ะ” เธอเริ่ม “ถ้าหนูอยากให้ความเสียวแบบนี้ดำเนินต่อไป เธอต้องทำอะไรให้พี่อย่างนึง จำได้มั้ยตอนที่เธอใช้นิ้วกับหีตัวเองขณะดูพี่เย็ดแฮร์รี่ รอนและด็อบบี้แล้วเธอก็ยัดทั้งกำปั้นเข้าไป ทำแบบนั้นให้พี่ด้วย แหย่นิ้วเขาไปในหีพี่แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นกำปั้นเธอ”
จินนี่ยอมรับข้อเสนอทันที พอเธอแยงสองนิ้วเข้าไปในโพรงหีเฮอร์ไมโอนี่ เธอก็รู้สึกว่าควยเทียมเริ่มปฏิบัติการอีกครั้ง อันที่จริงถึงเฮอร์ไมโอนี่ไม่บอกเธอก็จะทำเองอยู่แล้ว ตอนนี้เฮอร์ไมโอนี่กำลังตื่นเต้นสุด ๆ ที่จะถูกเย็ดด้วยกำปั้น จากสองนิ้วก็เพิ่มเป็นสามนิ้ว แล้วก็สี่นิ้ว ก่อนที่เฮอร์ไมโอนี่จะรู้ตัว จินนี่ก็สามารถยัดทั้งกำปั้นเข้าไปในโพรงหีเธอได้สำเร็จ
สองสาวรู้สึกเสียวแบบสุด ๆ และตั้งใจมอบความสุขให้กันและกันจนปวดเมื่อยตัวไปหมด จินนี่ไม่เคยโดนเข้าไปทั้งสองรูพร้อม ๆ กันมาก่อน ส่วนเฮอร์ไมโอนี่ก็ได้เรียนรู้ความมันส์ของการโดนเย็ดด้วยกำปั้น เฮอร์ไมโอนี่ยังใช้ควยเทียมทั้งสองทิ่มทะลวงทั้งรูก้นและรูหีของจินนี่อย่างไม่หยุดยั้งในเวลาเดียวกับที่หีเธอเองก็ถูกเติมเต็มด้วยกำปั้น
ทันใดนั้นเองความคิดสกปรกก็เข้ามาในหัวเฮอร์ไมโอนี่ แม้ว่าหีเธอจะเติมเต็มด้วยกำปั้นของจินนี่แล้วก็ตาม แต่มือจินนี่นั้นค่อนข้างเล็ก อีกอย่าง การที่เฮอร์ไมโอนี่เคยถูกเจ้าโทรลกับแฟ็งเย็ดทำให้เธอเรียนรู้ที่จะเปลี่ยนความเจ็บปวดที่โพรงหีถูกถ่างออกให้กลับกลายเป็นความสุขสมอันสุดยอด
“ยัดมืออีกข้างเข้าไปในหีพี่ซิจ๊ะ” เฮอร์ไมโอนี่ร้องขอ
จินนี่ทำท่าลังเลแต่หลังถูกกระตุ้นเตือนสักพักก็ยอมแต่โดยดี สองสามนิ้วแรกของมืออีกข้างเข้าไปได้ไม่ยากนัก แต่การเอามือส่วนที่เหลือเข้าไปนั้นต้องมีการฝืนดันเข้าไปและหีของเฮอร์ไมโอนี่คงต้องถูกถ่างออก เฮอร์ไมโอนี่ให้ความมั่นใจกับจินนี่เมื่อเห็นเธอลังเลอีกครั้ง
“ดันมันเข้าไปเลยจ้ะ พี่รับได้” เฮอร์ไมโอนี่ยืนยันความพร้อม
เฮอร์ไมโอนี่ร้องออกมาด้วยความเจ็บแล้วกัดริมฝีปากตัวเองเมื่อจินนี่ทำตามที่เธอต้องการโดยค่อย ๆ ดันมือส่วนที่เหลือเข้าไปในหีของเฮอร์ไมโอนี่ เฮอร์ไมโอนี่แปลความรู้สึกที่วิ่งพล่านไปทั่วตัวไม่ถูกว่ามันเป็นความสุขสมหรือความเจ็บปวดกันแน่เมื่อทั้งสองมือของจินนี่ยัดเข้าไปในโพรงหีเธอแล้ว
จินนี่ได้ยินเสียงร้องของเฮอร์ไมโอนี่แต่ก็ไม่ใส่ใจเพราะตัวเธอเองก็มีภาระที่ต้องดูแล เจ้าควยเทียมสองดุ้นยังคงถูกเฮอร์ไมโอนี่ชักเข้าชักออกในตัวเธออยู่ตลอดเวลา จินนี่ก็ไม่ยอมเสียเปรียบ เธอตอบแทนเฮอร์ไมโอนี่โดยค่อย ๆ ดึงมือออกจากหีของเฮอร์ไมโอนี่แล้วดันมันกลับเข้าไปช้า ๆ
เหตุการณ์นี้ดำเนินไปหลายนาที เนื่องจากจินนี่ยังคงเป็นมือใหม่อยู่ ร่างเธอจึงทนต่อการปลุกเร้าโดยควยเทียมไม่ไหวจนต้องสั่นกระตุกเมื่อถึงจุดสุดยอด น้ำรักของเธอไหลออกมาหล่อลื่นควยเทียมดุ้นที่อยู่ในรูหี แต่เนื่องจากจินนี่อายุยังน้อยอยู่ ร่างกายเธอจึงพร้อมสำหรับจุดสุดยอดอีกครั้งอย่างรวดเร็ว ในระหว่างนั้นเธอก็ยังใช้สองมือกระเด้าเย็ดหีเฮอร์ไมโอนี่ต่อไป พักเดียวมันก็สะดวกขึ้น
เมื่อเห็นจินนี่ถึงจุดสุดยอด เฮอร์ไมโอนี่ก็ยิ่งเงี่ยนหนักกว่าที่เป็นอยู่ หีเธอเองก็อยากน้ำแตกเช่นเดียวกัน ก่อนจะทำอะไรต่อ เฮอร์ไมโอนี่ก็อัดควยเทียมที่อยู่ในก้นจินนี่จนมันเข้าไปลึกเท่าที่จะลึกได้แล้วปล่อยมันไว้อย่างนั้น จากนั้นเธอก็ดึงเจ้าอันที่อยู่ในหีจินนี่ออกมา มันเปรอะเปื้อนน้ำรักของจินนี่ไปทั้งดุ้น
“เราจะต้องเปลี่ยนอะไรบางอย่างสักหน่อยแล้ว” เฮอร์ไมโอนี่หอบกระเส่าขณะมือจินนี่ยังคงกระทุ้งกระแทกโพรงหีที่เปียกเยิ้มของเธออย่างต่อเนื่อง
เฮอร์ไมโอนี่เอาควยเทียมที่เพิ่งชักออกมาอ้อมไปข้างหลังจนถึงรูก้นตัวเองแล้วยัดมันเข้าไปข้างใน ขณะที่มือข้างหนึ่งกำลังยัดควยเทียมเข้าไปในรูก้น เฮอร์ไมโอนี่ก็ยื่นมือข้างที่เหลือลงไปข้างล่างแล้วแยงเข้าไปในรูหีที่ฉ่ำแฉะของจินนี่
เด็กสาวทั้งสองเริ่มส่งเสียงครวญครางดังขึ้นเมื่อต่างฝ่ายต่างใช้กำปั้นกระเด้าเย็ดกันและกัน เฮอร์ไมโอนี่เป็นฝ่ายอดทนได้นานกว่าเล็กน้อย ในขณะที่จินนี่พ่ายให้กับความต้องการของร่างกายเธอเองเมื่อบิดเร่า ๆ ด้วยจุดสุดยอดที่มาถึงเป็นครั้งที่สอง เมื่อร่างกายเธอฟื้นตัวอีกครั้ง จินนี่ก็คิดว่าถึงเวลาแล้วที่เฮอร์ไมโอนี่จะต้องถึงจุดสุดยอดบ้าง เธอจึงใช้สองมือกระเด้าเย็ดเฮอร์ไมโอนี่อย่างรุนแรงถี่เร็วด้วยความตั้งใจอันแน่วแน่
เฮอร์ไมโอนี่ถอนมือจากโพรงหีของจินนี่และกำลังเลียกินน้ำหีที่เปื้อนมืออยู่ ทันใดนั้นเธอก็รู้สึกถึงการกระแทกกระทั้นช่องเร้นลับของเธออย่างไม่ปรานีปราศรัย เห็นได้ชัดว่าจินนี่กำลังตื่นเต้นและมุ่งมั่นกับการกระทำของเธอและนั่นทำให้เฮอร์ไมโอนี่ตื่นเต้นเร้าใจเป็นที่สุด
จินนี่ยัดมือเข้าไปในรูหีของเฮอร์ไมโอนี่แรงขึ้น ลึกขึ้นและนานขึ้นเรื่อย ๆ เฮอร์ไมโอนี่พยายามยับยั้งจุดสุดยอดที่จะตามมาอย่างสุดฤทธิ์แต่ร่างกายเธอไม่เอาด้วยและยอมแพ้ในที่สุด ความสุขสุดยอดที่มาถึงทำเอาเฮอร์ไมโอนี่แทบจะสลบเหมือด พอเห็นเช่นนั้นจินนี่ก็รีบดึงมือออกมาจากภายในเฮอร์ไมโอนี่ทันเวลาที่ได้เห็นร่างเธอสั่นระริกอย่างรุนแรงและน้ำหีพุ่งกระฉูดออกมาราวกับทำนบทลาย น้ำหีที่ทะลักออกมากระเด็นลงไปเต็มหน้าจินนี่ เข้าไปในตา จมูกและปากเธอด้วย พูดง่าย ๆ คือน้ำหีของเฮอร์ไมโอนี่เหมือนสีที่ฉาบลงบนหน้าของจินนี่เลยทีเดียว
เฮอร์ไมโอนี่และจินนี่คลายมือจากการกอดรัดฝ่ายตรงข้ามแล้วดึงควยเทียมออกมา จากนั้นก็นอนหอบหายใจพักเหนื่อย หลังจากพักฟื้นไปได้หลายนาที จินนี่ก็หันมาหาเฮอร์ไมโอนี่
“น้ำเงี่ยนของพี่เข้าตาหนูด้วย”
“พี่รู้จ้ะ น้ำแตกคราวนี้รุนแรงจนพี่ประหลาดใจเหมือนกัน มันไม่เคยถึงขนาดนี้มาก่อน ให้พี่ช่วยนะ” เฮอร์ไมโอนี่ยิ้มพลางช่วยจินนี่ทำความสะอาดใบหน้าโดยใช้ลิ้นเลีย หลายนาทีผ่านไป เฮอร์ไมโอนี่ก็เลียกินน้ำรักตัวเองบนใบหน้าจินนี่จนสะอาดพอสมควร
“เอาล่ะ คงพอใช้ได้แล้ว แต่เราน่าจะไปทำความสะอาดต่อกันในห้องน้ำนะ” เฮอร์ไมโอนี่พูด
ทั้งคู่ซุกตัวอยู่ใต้ผ้าคลุมล่องหนที่เฮอร์ไมโอนี่ยืมมาจากแฮร์รี่และเริ่มเดินไปห้องอาบน้ำ ซึ่งสองสาวก็ทำความสะอาดเนื้อตัวจนหมดจดแล้วจึงกลับมาแต่งตัวที่ห้องเฮอร์ไมโอนี่ เมื่อจินนี่แต่งตัวเสร็จเธอก็จูบแก้มเฮอร์ไมโอนี่และกล่าวขอบคุณ
“ขอบคุณสำหรับคืนนี้ค่ะพี่ หนูต้องการแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวแล้วหนูจะไม่มากวนใจพี่อีก”
“จินนี่จ๊ะ ถ้าเธอสามารถทำได้อย่างคืนนี้ทุกครั้งล่ะก็ มันไม่เรียกว่ากวนใจแล้วล่ะจ้ะ พี่ไม่รู้ว่าแฮร์รี่พร้อมที่จะมีแฟนเมื่อไหรแต่พี่ก็จะแย้ม ๆ ให้แฮร์รี่รู้ว่าเธอพร้อมเสมอ”
“ขอบคุณมากค่ะพี่เฮอร์ไมโอนี่ พี่เป็นคนดีที่หนึ่งเลย” จินนี่ขอบคุณพร้อมกับจูบแก้มเฮอร์ไมโอนี่อีกครั้ง
“เธอเป็นคนดีที่หนึ่งจริง ๆ แหละเฮอร์ไมโอนี่ แต่ฉันต้องการจินนี่มากกว่า” ดราโกปรากฏกายขึ้นในห้อง
“ดราโก” ทั้งสองสาวร้องลั่นพร้อมกัน
“อะไรกันไม่เห็นต้องตกใจเลยนี่ ในฮอกวอตส์นี้ ผ้าคลุมล่องหนไม่ได้มีแต่ของแฮร์รี่เพียงอันเดียวซักหน่อย ฉันคิดว่าทุกคนคงดีใจที่ได้รู้ว่าเฮอร์ไมโอนี่เป็นผู้หญิงที่เย็ดทุกอย่างที่ขวางหน้า เช่น แฟ็ง เป็นต้น”
“อย่านะ ไม่งั้นเห็นดีกันแน่” เฮอร์ไมโอนี่ขู่
“ตอนนี้ฉันไม่มีธุระกับเธอ” ดราโกพูดขณะโบกมือไปมาแล้วก็มีลำแสงพุ่งออกมากระทบเฮอร์ไมโอนี่ทำให้เธอหลับใหลไปทันที
“แต่กับเธอมันเป็นอีกเรื่องนึง เธอชอบแฮร์รี่ใช่มั้ย” ดราโกแสยะยิ้มขณะหันมาทางจินนี่
“แล้ว แล้วมันเกี่ยวอะไรด้วยล่ะ” เธอตะกุกตะกัก
“ฉันจะทำลายชีวิตของแฮร์รี่กับรอนที่บังอาจทำกับฉันไว้เยอะ และอะไรมันจะดีไปกว่าใช้เธอเป็นเครื่องมือแก้แค้นล่ะ”
ดราโกเอากระติกเล็ก ๆ ออกมาจากเข็มขัดแล้วเปิดมันออก ด้วยความตกใจกลัวจนตัวแข็ง จินนี่เลยไม่ได้ขัดขืนมากนักเมื่อดราโกบีบปากเธอให้อ้าออกแล้วเทของเหลวในกระติกลงไปในคอเธอ ของเหลวนั้นไม่รู้ว่าเป็นอะไรแต่รสชาติมันเฝื่อน ๆ และไม่นานนักเธอก็รู้สึกมึนงงและง่วงมาก หลังดื่มน้ำยาเวทมนต์ของดราโกสักพัก จินนี่ก็หมดสติล้มลงกองอยู่บนพื้นห้อง

จินนี่ตื่นขึ้นมาโดยมีแถบหนังรัดอยู่รอบข้อมือและข้อเท้า ซึ่งมีเชือกร้อยติดกับแถบหนังอีกทีหนึ่งดึงแขนเธอให้ยกขึ้นไปเหนือหัวและขาถูกถ่างแยกออก เธอถูกขังอยู่ในห้องที่อับชื้นและมืดสลัวมีเพียงแสงอ่อนจางของตะเกียงเท่านั้น จินนี่เดาว่ามันคงเป็นคุกใต้ดินห้องนึงของฮอกวอตส์ ใกล้ ๆ เธอมีโต๊ะที่มีข้าวของหลายอย่างวางอยุ่ แต่เธอก็ไม่รู้ว่ามันเป็นอะไรเพราะในถ้ำมันมืดไปหมด ที่ทำให้เธอหวาดกลัวอีกอย่างคือเธอเปลือยล่อนจ้อนอยู่
“มีใครอยู่บ้างมั้ยคะ” จินนี่ร้องถาม หวังว่าจะมีคนตอบกลับมา
หลังจินนี่ร้องถาม ก็มีแต่ความเงียบงันอยู่หนึ่งหรือสองนาทีจนเธอคิดว่าคงไม่มีใครอยู่ในถ้ำแล้ว แต่ฉับพลันนั้นก็มีเสียงหนึ่งตอบกลับมา
“เยี่ยมเลย สาวน้อยจินนี่ของฉันตื่นแล้ว คืนนี้รู้สึกยังไงบ้างจ๊ะ”
จินนี่รู้ได้ว่าเป็นดราโกทันทีที่เขาก้าวออกมาจากเงามืดโดยสวมแต่ชุดหนังกับถุงมือสีดำเท่านั้น
“ดราโก...” จินนี่กำลังจะร้องออกมาก็รู้สึกมึนงงเสียก่อน
“เป็นอะไรรึเปล่าจ๊ะจินนี่ที่รัก” ดราโกถาม ตอนนี้เขาอยู่ห่างจากเธอเพียงไม่กี่นิ้ว
จินนี่สะบัดหัวด้วยความมึนงงและสับสน แต่แป๊บเดียวมันก็ผ่านไป แล้วเธอก็จำได้ว่าบุคคลที่อยู่เบื้องหน้าเธอคือใคร
“ดราโกที่รัก” เธอร้องออกมาและอยากอยู่ใกล้ชิดกับเขาขึ้นมา
“ชี่ย์ย์ พักหลังนี้เธอเป็นเด็กไม่ดีใช่มั้ยจินนี่”
“อะไรกัน เธอหมายความว่าไง”
“อย่าให้ฉันต้องเตือนความจำเรื่องเธอกับแฮร์รี่”
“แฮร์รี่เหรอ” จินนี่ถามพร้อมกับใช้ความคิด “โอ พระเจ้า ฉันเสียใจจริง ๆ ได้โปรดยกโทษให้ฉันด้วย”
“ฉันก็อยากยกโทษให้เธออยู่หรอกจินนี่ แต่เธอไม่เพียงแต่ให้เขาเย็ดเธอเฉย ๆ แต่นี่ให้เขาเย็ดตูดเธอด้วย”
“ฉันรู้ ฉันเสียใจ ขอโทษนะ”
“แหม มันสายเกินไปแล้วล่ะจินนี่ บอกฉันสิว่าฉันควรจะทำยังไงกับคนอย่างเธอดี”
“ละ ละ ลงโทษฉันสิ”
“ได้สิ เธอจะต้องถูกทำโทษ” ดราโกตอบขณะหยิบโซ่ที่เป็นรูปตัว T โดยส่วนปลายทั้งสามมีตัวหนีบอยู่ออกมา เขาหนีบหัวนมทั้งสองข้างของจินนี่ไว้ ส่วนปลายที่เหลือก็หนีบเม็ดแตดเธอ
“ก่อนอื่นเธอจะต้องถูกลงโทษที่ไม่เรียกฉันว่าท่านดราโก” เขาพูดพร้อมกับกระชากโซ่ที่เชื่อมต่ออยู่กับตัวหนีบทุกอัน
ความรู้สึกนั้นไม่เลวร้ายอะไรนักเมื่อดราโกดึงส่วนกลางของโซ่ แต่เมื่อเขาเลื่อนไปดึงส่วนที่อยู่ใกล้หัวนมเธอ จินนี่ก็ต้องส่งเสียงร้องออกมาเมื่อหัวนมถูกดึงรั้งห่างจากตัว
“เธอครางออกมาเหรอ” ดราโกถามหลังได้ยินเสียงร้องของเธอ
“จ้ะ ดราโก” เธอยอมรับ “มันรู้สึกดีมากเลย”
“เธอต้องเรียกฉันว่าท่านดราโกซิ มาดูกันซิว่านี่จะรู้สึกดีอีกรึเปล่า”
ดราโกกระตุกโซ่ส่วนที่อยู่ใกล้กับเม็ดเสียว จินนี่ส่งเสียงครางที่ดังกว่าครั้งก่อนเมื่อความเสียวอุบัติขึ้นณ.จุดใหม่
“ชิ ชิ ชิ ฉันจะทำอะไรกับเธอดีเนี่ย เธอดูจะชอบทุกอย่างที่ฉันทำกับเธอ”
“ฉันรู้ค่ะท่านดราโก แต่มันรู้สึกดีเหลือเกิน และฉันอยู่กับท่าน ท่านเป็นคนที่ยอดเยี่ยมที่สุด เหนือกว่าแฮร์รี่เสียอีก”
“ห้ามพูดชื่อแฮร์รี่อีก” ดราโกตะโกนอย่างหัวเสีย เขาก้าวเข้าไปใกล้โต๊ะแล้วคว้าแส้ที่มีแถบหนังเก้าแถบขึ้นมา
“ขอโทษค่ะท่าน ฉันไม่ได้ตั้งใจเอ่ยชื่อเขา ท่านต่างหากล่ะที่ฉันต้องการ”
ดราโกหยุดยืนอยู่เบื้องหน้าจินนี่ชั่วครู่
“เธอต้องการฉันยังงั้นรึ เธอหมายความจริงๆ อย่างที่พูดหรือแค่แกล้งพูดเพื่อให้ฉันไม่ทำโทษเธอ”
“ค่ะ ท่านดราโก ท่านเป็นชายเพียงคนเดียวที่ฉันต้องการ แต่ถึงกระนั้นฉันก็ควรได้รับโทษที่เอ่ยชื่อเขาออกมา”
“ถูกแล้ว เธอจะต้องถูกลงโทษและในไม่ช้าเธอจะได้รู้และเข้าใจว่าห้ามเอ่ยชื่อมันอีก”
ด้วยแส้ที่อยู่ในมือ ดราโกเดินไปด้านหลังจินนี่แล้วเงื้อแขนไปข้างหลัง
เพียะ
แส้ฟาดใส่ก้นเปลือยเปล่าของจินนี่อย่างแรง ครั้งแล้วครั้งเล่า ดราโกหวดก้นเธอจนเขาเห็นมันแดงขึ้นมาแม้ว่าแสงในถ้ำจะค่อนข้างสลัวก็ตาม ในขณะนั้นจินนี่หลงใหลในตัวดราโกเสียจนไม่ว่าเขาทำอะไรกับเธอก็ล้วนแล้วแต่ทำให้เธอรู้สึกเงี่ยน
การที่เขาได้เป็นฝ่ายคุมเกมและได้ลงโทษจินนี่ทำให้ดราโกเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาบ้าง ขณะที่เขาเฆี่ยนก้นของจินนี่ด้วยแส้ เขาก็รู้สึกว่าควยตัวเองเริ่มพองตัวและแข็งขึ้น ดราโกโยนแส้ลงบนพื้นและเริ่มถอดกางเกงออก ขณะที่เขาก้มต้วลงถอดกางเกง เขาก็สังเกตเห็นอะไรบางอย่างไหลย้อยลงมาตามขาจินนี่
ดราโกเดินเข้าไปหาจินนี่และใช้นิ้วปาดน้ำนั้นขึ้นมาแล้วบังคับให้จินนี่เลียกินมัน
“น้ำอะไรไหลลงไปตามขาเธอ”
“ฉี่ค่ะ ท่านดราโก”
“อ้อ เธออยากเข้าห้องน้ำเหรอ”
“ค่ะ ท่านดราโก”
“แม้ว่าฉันจะอยากปลดปล่อยความเครียดออกจากควยฉัน แต่คิดว่าคงต้องรออีกหน่อยแล้ว”
ดราโกเดินกลับไปที่โต๊ะแล้วหยิบชามเล็ก ๆ จากนั้นเขาก็เอามาวางไว้ข้างใต้ตัวจินนี่
“ฉี่ลงชามนี่ แล้วถ้ามันกระเด็นไปที่อื่นละก็ เธอจะต้องถูกทำโทษ”
แน่นอนว่าฉี่ของจินนี่ต้องกระเด็นเลอะออกนอกชามไปหมด เมื่อเธอฉี่เสร็จ สีหน้าเธอก็เต็มไปด้วยความผิดหวัง
“เธอทำให้ฉันผิดหวังจริง ๆ จินนี่ เธอรู้มั้ยว่ามันหมายความว่ายังไง”
“ค่ะ ท่านดราโก ฉันเป็นเด็กไม่ดีและต้องโดนลงโทษ”
“เอาล่ะ ใช่ว่าฉันจะอยากทำแบบนี้กับเธอหรอกนะ” ดราโกเริ่มสาธยายพร้อมกับลากเก้าอี้มาจากโต๊ะแล้ววางมันตรงหน้าจินนี่ จากนั้นเขาก็ขึ้นไปยืนบนเก้าอี้ “แต่เธอต้องได้รับบทเรียน อ้าปากเดี๋ยวนี้”
จินนี่ทำตามที่สั่งแล้วในถ้ำก็เงียบกริบไปพักหนึ่งเมื่อดราโกยืนบนเก้าอี้จ่อควยไว้ตรงหน้าเธอ แล้วทันใดนั้นสายน้ำฉี่เหลืองอร่ามก็ฉีดพุ่งจากควยเขากระทบใบหน้าจินนี่ ดราโกเล็งฉี่ไปที่เรือนผม ดวงตา แล้วก็ปากของจินนี่ เขามองขณะจินนี่พยายามจะกลืนมันลงไปแต่ทำไม่ได้ น้ำฉี่เริ่มไหลรินจากปากแล้วหยดลงมาจากคางเธอ
ผ่านไปราวสองสามนาที ดราโกก็ฉี่สุด และเขาก็สังเกตเห็นเหมือนกับเธอมีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้า
“นังกะหรี่เด็กสกปรก แกชอบอะไรที่มันเถื่อน ๆ ใช่มั้ย”
“ฉันเถื่อนเพื่อท่านค่ะ” จินนี่ยิ้มทั้ง ๆ ที่ฉี่ยังหยดย้อยจากคางเธอ
“ฉันได้ยินมาเหมือนกันว่าแกชอบให้มีอะไรยัดเข้าไปในตูดใช่ไหม”
“ค่ะ ท่านดราโก”
“เหมือนที่ฉันคิดไว้เลย” ดราโกแสยะยิ้มแล้วเดินไปข้างหลังจินนี่อีกครั้ง
แทนที่จะเฆี่ยนเธออีกครั้ง เขาใช้มือที่สวมถุงมือแบะแก้มก้นเธอออก จินนี่ร้องครางและหีเธอเริ่มเปียกแฉะเมื่อรู้สึกลิ้นของดราโกเลียรูก้นเธอ
“ได้โปรดเถอะค่ะ ท่าน” เธอพึมพำ
“ให้ตายสิ แกนี่มันกะหรี่ร่านควยจริง ๆ” ดราโกคำรามขณะที่ลิ้นของเขายังคงเลียรูตูดจินนี่
ดราโกแยงนิ้วเข้าไปในรูก้นจินนี่ช้า ๆ และด้วยรูตูดเธอเพิ่งผ่านเหตุการณ์มาหมาด ๆ เมื่อตอนหัวค่ำ มันจึงยอมให้นิ้วผ่านเข้าไปได้อย่างง่ายดาย จากนั้นดราโกก็เพิ่มนิ้วที่สองเข้าไปในโพรงตูดจินนี่และมันก็เข้าไปได้อย่างง่ายดายเกือบเท่ากับนิ้วแรก
ร่างของจินนี่เริ่มร้อนผ่าวและเธอก็เริ่มร้อนร่านในอารมณ์เมื่อถูกดราโกแยงนิ้วเข้าไปในรูตูดอย่างไม่หยุดยั้ง แล้วเธอก็ร้องออกมาด้วยความประหลาดใจเมื่อรูก้นเธอถูกถ่างออกยิ่งกว่าที่เคยโดนและรู้สึกแน่นตึงไปหมด
“แกชอบแบบนี้ใช่มั้ยนังกะหรี่ หือ” ดราโกหัวเราะเย้ย เมื่อเขาค่อย ๆ ชักมือออกมาจากรูก้นของจินนี่
“ค่ะท่าน ฉันชอบมาก” จินนี่ครวญคราง
“งั้นก็ดี ฉันก็ชอบทำแบบนี้เหมือนกัน” เขาตอบพร้อมกับยัดมือทั้งข้างเข้าไปในประตูหลังของจินนี่
จินนี่อยากจะบี้เม็ดแตดตัวเองและเกี่ยวเบ็ดไปด้วยในขณะที่ดราโกกระเด้าเย็ดตูดเธอด้วยกำปั้นแต่เครื่องพันธนาการไม่ยอมให้เธอทำเช่นนั้นได้ จินนี่ต้องทำใจปล่อยให้เม็ดแตดเธอเหงาขณะที่น้ำเงี่ยนชุดแรกเริ่มหยดลงบนพื้น ในไม่ช้าเรื่องนั้นก็ไม่สำคัญอีกต่อไปเมื่อดราโกกระทุ้งกระแทกก้นเธอด้วยมืออย่างเต็มสตีมจนจินนี่เกือบจะถึงจุดสุดยอดอยู่แล้ว ดราโกรู้ว่าเธอกำลังจะน้ำแตกและเริ่มแหย่กระเซ้าเธอ
“อยากจะน้ำแตกละสิท่า พวกกะหรี่ตัวน้อย ๆ อย่างแกมันอยากน้ำแตกทั้งนั้นแหละ”
“โอวว ค่ะ ก้นฉันร้อนไปหมด มันอร่อยจนฉันสั่นไปทั้งตัว”
“เอาเลย นังร่าน น้ำแตกออกมาได้เลย อย่างแกไม่คู่ควรให้ฉันเย็ดหรอก”
ดราโกยัดมือเข้าไปในตูดจินนี่อย่างแรงเป็นครั้งสุดท้ายจนเข้าไปเกือบถึงข้อศอก ร่างน้อย ๆ ของจินนี่ทนต่อไปไม่ไหว เธอหวีดร้องลั่นแล้วสะบัดตัวไปมาเมื่อถึงจุดสุดยอด น้ำหีสาวรุ่นกระเซ็นลงไปบนพื้นจนเปื้อนเหมือนกับฉี่เธอก่อนหน้านี้
เมื่อทุกอย่างสงบลงอีกครั้ง ดราโกชักมือออกจากก้นเธอแล้วปล่อยจินนี่ลงไปกองกับพื้นสักพักแล้วก็แขวนเธอใหม่โดยให้ห้อยหัวลง จากนั้นดราโกก็เอาเชิงเทียนมาสองอันแล้วยัดอันหนึ่งเข้าไปในรูหีส่วนอีกอันหนึ่งใส่รูตูดเธอแล้วจุดไฟ
ในระหว่างรอให้เทียนลุกไหม้เต็มที่ ดราโกก็คว้าเทียนที่จุดอยู่แล้วไปนั่งที่เก้าอี้ เขาเอียงลำเทียนให้น้ำตาเทียนหยดลงบนหน้าอก กระดอเขาบานออกเมื่อความเจ็บปวดจากน้ำตาเทียนร้อน ๆ แล่นผ่านไปทั่วร่าง ดราโกชักว่าวด้วยมือข้างที่ว่างอยู่ ในระหว่างนั้นเขาก็ปล่อยให้น้ำตาเทียนหยดลงไปบนหน้าท้อง
แล้วเขาก็ได้ยินเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดของจินนี่เมื่อเทียนเริ่มละลายและน้ำตาเทียนร้อน ๆ ไหลลงมาถึงหูรูดก้นและเนินหีเธอ
“แล้วแกจะได้หัดชอบความเจ็บปวดเหมือนฉัน” ดราโกแผดเสียงพร้อมกับกระทอกท่อนเอ็นตัวเองและหยดน้ำตาเทียนลงบนพวงสวรรค์ไปด้วย
“ฉันชอบความเจ็บปวดค่ะนายท่าน ท่านสอนให้ฉันชอบมัน”
“แกนี่เป็นนังสารเลวที่ว่านอนสอนง่ายดีนะ”
จากนั้นดราโกก็หยดน้ำตาเทียนลงบนหัวเงี่ยงหยักห่างจากรูฉี่และนั่นทำให้เขาทนต่อไปไม่ไหว มือเขารูดขึ้นลงตามลำควยขณะน้ำเงี่ยนเหนียวข้นพุ่งกระฉูดออกมา
ดราโกชักมือช้าลงและหยุดนิ่งเมื่อน้ำควยหยุดไหล จากนั้นเขาก็ลุกขึ้นและเดินไปหาจินนี่
“แกชอบน้ำตาเทียนร้อน ๆ บนตัวใช่มั้ย”
“ใช่ค่ะ”
“เราจะมาดูกันซิว่าถ้ามันเข้าไปในตัวแกจะยังชอบมันอยู่อีกรึเปล่า”
ดราโกดึงเทียนออกมาจากรูหีจินนี่และกำลังจะเอียงมันเพื่อเทน้ำตาเทียนเข้าไปข้างในรู
“หยุดเดี๋ยวนี้นะดราโก”
ดราโกหยุดชะงักเมื่อได้ยินเสียงตะโกนใส่เขา
“นั่นแกรึ พอตเตอร์” เขาร้องคำราม
“แกไม่มีทางรอดหรอก ไอ้ชั่ว” แฮร์รี่ร้องลั่นขณะก้าวออกมาจากเงามืดเหมือนที่ดราโกทำเมื่อตอนหัวค่ำ
“แกรู้ได้ยังไงว่าฉันอยู่นี่” ดราโกคำราม แล้วเขาก็เหลือบเห็นด็อบบี้หงอหลบอยู่ข้างหลังแฮร์รี่ “อ้อ ฉันน่าจะเดาได้นะ แล้วสักวันแกจะได้รับการตอบแทนอย่างสาสมบ้าง ด็อบบี้ แกไม่ควรจะปูดเรื่องที่นี่ให้เจ้าพอตเตอร์รู้”
“หุบปากนะดราโก เวลาของแกที่ฮอกวอตส์หมดลงไปแล้ว”
“ฉันไม่คิดอย่างนั้น” ดราโกสวนกลับแล้วดีดนิ้วดังเป๊าะ จินนี่หมดสติไปในทันที
“แกทำอะไรกับจินนี่น่ะ”
“อ๋อ ไม่มีอะไรมากหรอก ตอนนี้แค่หลับไปเท่านั้นเอง แต่เมื่อตื่นขึ้นมาเธอจะจำอะไรไม่ได้ เฮอร์ไมโอนี่ก็เหมือนกัน ซึ่งแกคงรู้ดีถ้าได้ตรวจเธออย่างละเอียด”
“แล้วเจอกัน พอตเตอร์”
ดราโกวิ่งหายลับไปในความมืดขณะที่แฮร์รี่และด็อบบี้ช่วยกันเอาจินนี่ลงมา
“บ้าชิบ ดราโก ฉันสาบานว่าฉันจะเอาตัวแกมาลงโทษให้ได้ที่ทำเรื่องเลว ๆ แบบนี้” แฮร์รี่ทำหน้าเหี้ยมขณะแบกจินนี่ออกจากถ้ำใต้ดิน

==========

100% (1/0)
 
Categories: CelebritiesSex Humor
Posted by m1991a1
3 years ago    Views: 687
Comments
Reply for:
Reply text
Please login or register to post comments.
No comments