แฮร์รี่พอตเตอร์2.

### ตอนที่ 2 กับชู้รักลึกลับ ###

จินนี่ วีสลี่ย์ น้องสาวของแฮร์รี่ พอตเตอร์ผู้เป็นเพื่อนรักของรอน วีสลี่ย์ ปีแรกที่ฮอกวอตส์ของเธอไม่ค่อยจะเหมือนคนอื่นเท่าไหร่นักเพราะเธอถูกทอม ริดเดิ้ลหลอกเสียจนเกือบตาย ดีที่แฮร์รี่ พอตเตอร์พ่อวีรบุรุษได้ช่วยเธอไว้ได้ทันท่วงทีในถ้ำบาซิลิสก์ ในถ้ำงูที่มืดมิดนั้น จินนี่ยังจำได้ถึงความห่วงใยอันลึกซึ้งที่แฮร์รี่มีให้เธอ รวมทั้งสัมผัสอันอ่อนโยนของเขาด้วย ปีนี้เป็นปีที่สองของเธอที่ฮอกวอตส์และเธอก็ยังได้เป็นกริฟฟินดอร์เหมือนรอนพี่ชายและแฮร์รี่ พอตเตอร์อีกด้วย
จินนี่ตื่นขึ้นมาในหอคอยกริฟฟินดอร์ฝั่งตะวันออก ซึ่งเป็นบริเวณที่กันไว้สำหรับนักเรียนหญิงเท่านั้น ห้องพักนักเรียนหญิงมีการตบแต่งที่แตกต่างไปจากของนักเรียนชาย ในห้องนักเรียนหญิงมีแสงออร่าสีชมพูและกลิ่นดอกไม้ที่เพิ่งเก็บกระจายอยู่ทั่วห้อง จินนี่ลุกขึ้นเดินไปที่กระจกของห้องนอนเธอ ภาพในกระจกหมุนคว้างแล้วร่างหนึ่งก็ก้าวออกมา มันเป็นร่างก็อปปี้ของจินนี่นั่นเอง ในสมัยก่อน แม่มดสามารถสร้างกระจกที่สะท้อนแสงและแสดงภาพสะท้อนของตัวเองเป็นสองมิติ แต่ในฮอกวอตส์นี้ กระจกแบบเต็มตัวสามารถแสดงภาพเป็นแบบสามมิติได้
จินนี่ยืนใกล้ ๆ รูปเหมือนของตัวเองแล้วแตะเต้านมที่อวบอิ่มของตัวเองเบา ๆ จินนี่ชอบนอนโดยไม่สวมเสื้อผ้าเพราะมันสบายดี จินนี่มีเส้นผมยาวสลวยสีส้มแดง เช่นเดียวกับขนหมอยเธอ เธอรีบแต่งหน้าและสวมเสื้อคลุมฮอกวอตส์ เธอชอบเสื้อคลุมพ่อมดนี้มากเนื่องจากมันให้อิสระกับเธอในอันที่จะไม่สวมเสื้อผ้าอะไรเลยข้างใต้เสื้อคลุม
แฮร์รี่ยังคงไม่หายจากอาการบาดเจ็บจากการต่อสู้กับงูบาซิลิสก์ พยาบาลประจำโรงเรียนก็เลยให้เขาดื่มน้ำยาเวทย์มนต์ที่จะทำให้เขาหลับสนิทติดต่อกันหนึ่งสัปดาห์ในห้องของเขาเอง รอนไปเยี่ยมเพื่อนรักทุกวันเพื่อดูอาการ จินนี่เองก็เหมือนกัน
"ว้า ยังดูแย่อยู่เลย" จินนี่เปรย
"แหม ก็เขาโดนบาซิลิสก์กัดนี่" รอนพูดเย้ย ๆ
"มันเป็นความผิดของหนูเอง..." จินนี่ร้องไห้อีกครั้ง
"โอ๊ย ไม่ต้องร้องไห้หรอก ไม่ใช่ความผิดของเธอซักหน่อย มันเป็นความผิดของทอม ริดเดิ้ลตะหาก" รอนปลอบ
"พอได้แล้วเด็ก ๆ ได้เวลาอาหารเช้าแล้ว ค่อยมาดูแฮร์รี่แล้วกินเขาเป็นของหวานทีหลังก็ได้" เฟรดและจอร์จ วีสลี่ย์หัวเราะแล้ววิ่งไปตามทางเดิน
เฟรดและจอร์จเป็นพี่ชายของจินนี่และทั้งคู่ก็รู้ดีว่าจินนี่ชอบแฮร์รี่ พอตเตอร์
จินนี่หน้าแดงด้วยความอายแล้วรีบตะโกนไล่หลัง "เงียบนะเฟรด จอร์จด้วยอีกคน"
รอนลุกขึ้นแล้วเหยียดแขน "พวกเขาพูดถูก ได้เวลาอาหารเช้าแล้ว พี่ไปก่อนนะแล้วเธอค่อยตามไปละกัน"
"โอเคค่ะ หนูอยากดูแฮร์รี่ต่ออีกหน่อยแล้วจะสวดมนต์ภาวนาให้เขาด้วย" จินนี่ตอบ
"งั้นก็ได้ แล้วเจอกันนะ" รอนพูดแล้วเดินไปกับนักเรียนกลุ่มกริฟฟินดอร์คนอื่น ๆ "เจลลี่ บีนส์" พอพูดจบ ภาพสุภาพสตรีอ้วนก็หมุนเปิดออกให้รอนและพี่น้องลองบอททอมเข้าไปในห้องโถงใหญ่ หอพักนักเรียนชายตอนนี้ไม่มีใครอยู่เลย ยกเว้นแฮร์รี่กับจินนี่
จินนี่มองผมดำขลับเส้นเล็ก ๆ ของแฮร์รี่ พอตเตอร์และรอยแผลเป็นสีเข้มที่เริ่มจางลง จินนี่แตะร่างแฮร์รี่และรู้ได้ว่ามันบึกบึนเอาการทีเดียว เธอหวนนึกไปถึงตอนที่ดูเขาซ้อมตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นยันพระอาทิตย์ตกเพื่อแข่งควิดดิช แฮร์รี่ยังคงผอมไปหน่อยแต่ก็ได้รูปขึ้นเยอะ จินนี่เคยได้ยินเด็กสาวคนอื่น ๆ ซุบซิบกันว่าที่แฮร์รี่ขี่ไม้กวาดได้เก่งแบบนั้นแสดงว่าควยเขาคงต้องใหญ่เป็นแน่ จินนี่รู้สึกเงี่ยนจนต้องยื่นมือเข้าไปในชุดนอนของแฮร์รี่และพบว่ามือตัวเองแทบกำลำควยที่ยังอ่อนตัวนั้นไม่รอบ
เธอคิดในใจ "คุณพระช่วย นี่ขนาดควยเขายังไม่แข็งฉันยังแทบกำมันไม่รอบ แล้วถ้ามันตื่นตัวเต็มที่มันจะใหญ่ขนาดไหนกันนะ" จินนี่หน้าแดงเมื่อคิดถึงตอนที่มันเหยียดยาวเต็มที่ จินนี่ลูบคลำอวัยวะของแฮร์รี่ใต้ชุดนอนต่อไปและในไม่ช้าควยของแฮร์รี่ก็แข็งตัวจนแทรกผ่านตะเข็บชุดนอนออกมาให้จินนี่ได้เห็นความมหึมาของมัน
จินนี่กัดริมฝีปากแล้วมองไปรอบห้องให้แน่ใจว่าไม่มีใครอยู่ แน่ละคงไม่มีใครนอกจากเธอกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ แฮร์รี่อาจจะเป็นคนผอมแต่ควยเขาดูไม่เหมือนขาดสารอาหารเลย มันยาวสิบเอ็ดนิ้วและส่วนหัวมันเหมือนเห็ดทาคาชิที่เธอเคยเห็นในตอนเรียนวิชาสมุนไพร จินนี่ลูบไล้ท่อนควยของแฮร์รี่ช้า ๆและในไม่ช้าเธอก็ค่อย ๆ เริ่มลงมือเลียมัน แฮร์รี่ส่งเสียงครางออกมาและขยับตัวเล็กน้อยแต่ก็ยังคงหลับต่อ จินนี่กลืนควยทั้งลำเข้าไปไม่ได้และเธอเองก็เริ่มเงี่ยนจากการได้ดูดเลียควยของแฮร์รี่
จินนี่คิดในใจ ฉันรักแฮร์รี่และต้องการอยู่ร่วมกับเขา จินนี่ขึ้นคร่อมแฮร์รี่ เธอยกชายเสื้อคลุมขึ้น เผยให้เห็นก้นกลมกลึงที่ยังไม่เคยมีใครได้สัมผัสมาก่อน เธอจับลำควยแฮร์รี่ แล้วค่อย ๆ กดตัวเองลงจนร่องรูสีชมพูของเธอแตะกับควยของแฮร์รี่ ในเวลานี้น้ำเงี่ยนของแฮร์รี่ไหลชะโลมไปทั่วลำควยมหึมาของเขาเอง ส่วนร่องหีของจินนี่เองก็มีน้ำหีหล่อลื่นเป็นอย่างดี จินนี่กระแทกตัวนั่งลงอย่างแรง ลำควยของแฮร์รี่พุ่งทะลวงเข้าไปในตัวเธอ ฉีกเยื่อพรหมจารีของเธอจนขาดกระจุยและเอาความบริสุทธิ์ของเธอไปด้วย
"โอวว์ พระเจ้า ฉันรักเธอ แฮร์รี่" จินนี่ร้องคราง
แรก ๆ เธอแทบทนความเจ็บปวดที่เกิดจากลำควยมหึมาของแฮร์รี่ไม่ไหว แต่พอได้ขยับตัวขึ้นลงไปสักสองสามร้อยครั้ง เธอก็รู้สึกร้อนผ่าวในตัวจนต้องแหงนหน้าตัวสั่นระริก "ฉันใกล้จะเสร็จแล้ว น้ำฉันใกล้จะแตกแล้ว"
ในเวลานั้นเอง รอนที่อยู่ที่อีกด้านหนึ่งของรูปวาดสุภาพสตรีอ้วนก็ตะโกนเรียก "จินนี่ เร็วหน่อยซิ เขากินอาหารเช้ากันใกล้เสร็จแล้วนะ"
"เจลลี่ บีนส์" รอนร้องและภาพวาดก็หมุนเปิดออก รอนเห็นจินนี่นั่งอยู่บนตัวแฮร์รี่
"ทำอะไรอยู่น่ะ จินนี่ เดี๋ยวก็ไม่ได้กินอาหารเช้าหรอก"
"ฉันกำลังให้ของขวัญชิ้นพิเศษกับแฮร์รี่"
"หวังว่าคงไม่ใช่สร้อยคอทำเองอีกนะ เฮ้อ จินนี่ เร็วหน่อยซิ" รอนพูดอย่างหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจแล้วเดินกลับผ่านทางรูปวาดสุภาพสตรีอ้วน
จินนี่ค่อย ๆ ลุกขึ้นในขณะที่ชุดคลุมสีดำของเธอปกปิดการกระทำของทั้งคู่ไว้ เสียงดังพล็อบเมื่อลำควยของแฮร์รี่เลื่อนหลุดออกมาจากโคกหีสีส้มของจินนี่ ลึกเข้าไปในตัวเธอ จินนี่รู้สึกได้ถึงอสุจิของแฮร์รี่วิ่งกรูกันเข้าไปในมดลูกของเธอ จินนี่รีบยัดควยมหึมาของแฮร์รี่กลับเข้าไปในชุดนอนแล้วสำรวจชุดคุลมฮอกวอตส์ของเธอเองว่ามีรอยเปื้อนตรงไหนรึเปล่า รอยเปื้อนแห่งเดียวที่เจอก็คือตรงหว่างขาเธอที่น้ำควยของแฮร์รี่ค่อย ๆ ไหลซึมลงไปตามเรียวขาเธอ
จินนี่แลบลิ้นใส่แฮร์รี่แล้วพูดเสียงออดอ้อน "แล้วพรุ่งนี้จะมาใหม่น่ะจ๊ะ" แล้วเธอก็เดินช้า ๆ ออกอาการเดินไม่สะดวกไปยังรูปวาดสุภาพสตรีอ้วน
==========

53% (2/1)
 
Categories: CelebritiesSex Humor
Posted by m1991a1
3 years ago    Views: 576
Comments
Reply for:
Reply text
Please login or register to post comments.
No comments